ติดต่อเรา
Amy Liu

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-13667339260

WhatsApp : +8613667339260

สายการผลิต
เรา ครอบคลุมพื้นที่ที่ดินของ 26,000 ตารางเมตรพร้อมพื้นที่การผลิต 5,000 ตารางเมตรพร้อมศูนย์ฆ่าเชื้อ ETO มาตรฐาน ISO ระดับ 10 ห้องปลอดเชื้อมี 50 สายการผลิตในผลิตภัณฑ์ป้องกันส่วนบุคคลเสื้อผ้าที่ใช้แล้วทิ้งและ disposables ทางการแพทย์

บริษัท พลัสแคร์เฮลท์แคร์ (หูเป่ย) จำกัด

พื้นที่การประชุมเชิงปฏิบัติการการประมวลผลของเราคือ 5,000 ตารางเมตร: 50 อุปกรณ์ seaming อิเล็กทรอนิกส์ประดิษฐ์ 20 อุปกรณ์หน้ากากอัตโนมัติอย่างเต็มรูปแบบ 30 อุปกรณ์ทำความร้อนที่อุณหภูมิสูงอัตโนมัติและ 5 อุปกรณ์สูญญากาศ

การประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตวัตถุดิบ: อุปกรณ์การผลิตวัตถุดิบ SBPP, SMS / SMMS อุปกรณ์การผลิตวัตถุดิบ

การประชุมเชิงปฏิบัติการการบรรจุของเรามีห้า 5 อุปกรณ์สูญญากาศ

คลังสินค้าสำเร็จรูป: ชั้นวาง 300, 2 รถยก

OEM/ODM

เราเสนอบริการ OEM / ODM สำหรับลูกค้าของเราทั้งหมด

ในฐานะส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุดของเราเราให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับโรงพยาบาลของรัฐไม่กี่แห่งในอเมริกาใต้

แม้ว่าตะวันออกกลางส่วนแบ่งการตลาดในอเมริกาเหนือนั้นไม่ใหญ่ แต่เราก็มีความร่วมมือระยะยาวกับพันธมิตรไม่กี่ราย

เราสามารถให้บริการผลิตภัณฑ์ทุกชนิดโดย OEM และ OBM

บริษัท พลัสแคร์เฮลท์แคร์ (หูเป่ย) จำกัด

บริษัท พลัสแคร์เฮลท์แคร์ (หูเป่ย) จำกัด

วิจัยและพัฒนา

เรารวมค่าของความจริงใจความรับผิดชอบและความเป็นมืออาชีพในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราเช่นเดียวกับการมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าของเราเพื่อรักษาศักยภาพและความสำเร็จในระยะยาวของเรา ความสัมพันธ์ที่จริงใจของเรากับลูกค้าเกิดจากความรับผิดชอบต่อการบรรลุคุณภาพระดับสูงสุดในอุตสาหกรรมที่สำคัญต่อสังคม ที่ Pluscare เราจะดำเนินการให้เป็นไปตามมาตรฐานดังกล่าวผ่านการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมและคุณภาพในขณะที่เราพยายามผลักดันอุตสาหกรรมในอนาคต

ในด้านการวิจัยและพัฒนาเรามีการสื่อสารกับลูกค้าของเราอย่างแข็งขัน ปรับปรุงและปรับปรุงผลิตภัณฑ์

1 ในปี 2014 ตามข้อเสนอแนะจากตลาดอเมริกาใต้เราได้ปรับปรุงการใช้งานบริเวณทวารหนักของผู้ป่วยซึ่งไม่เพียง แต่รักษาความเป็นส่วนตัวของผู้ป่วย แต่ยังช่วยลดความเจ็บปวดของผู้ป่วยเมื่อสวมใส่ออกไป ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าภาครัฐ

2. ในปี 2558 เราเริ่มพัฒนาผลิตภัณฑ์ป้องกันฟัน หน้ากากที่สะดวกสบายมากขึ้นและมีประสิทธิภาพในการพ่นหมอกควันเพิ่มขึ้นสำหรับทันตแพทย์เพื่อทำการผ่าตัดทางทันตกรรม มันมีการปรับปรุงที่สำคัญในการป้องกันหมอกและดัชนีการหักเหของเลนส์ ทันตแพทย์ไม่รู้สึกวิงเวียนเมื่อสวมใส่เป็นเวลานาน เทคโนโลยีนี้ใช้กับสิทธิบัตรระดับชาติ

3 ในปี 2015 สำหรับผลิตภัณฑ์ชุดป้องกันทิ้งเราได้ปรับปรุงเนื้อผ้าด้านหลังสำหรับความต้องการของลูกค้าระดับกลางและระดับสูงเพราะคนที่สวมใส่ชุดป้องกันดังกล่าวจำเป็นต้องใช้เวลามากในสถานที่มลพิษกลางแจ้งและผู้คน จะรู้สึกร้อนและเหงื่อเมื่อพวกเขามีประสาทที่ด้านหลังมากขึ้น ดังนั้นเราจึงใช้วัสดุด้านหลังกับวัสดุป้องกันการระบายอากาศและอ่อนนุ่ม ความสะดวกสบายเพิ่มขึ้นอย่างมาก

4. ในช่วงปี 2559-2560 เราได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนสำหรับโรงพยาบาลเด็กในแคนาดา เราเลือกวัสดุและขนาดสำหรับการดำเนินงานและการรักษาของเด็กและทำผลิตภัณฑ์ป้องกันสำหรับเด็กเด็กและวัยรุ่น

5. ปัจจุบันเราได้ทำรายงานการทดสอบเกี่ยวกับวัตถุดิบที่ใช้ในแต่ละชุด เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ยินดีต้อนรับลูกค้าเพื่อขอการเข้าถึง

บริษัท พลัสแคร์เฮลท์แคร์ (หูเป่ย) จำกัดบริษัท พลัสแคร์เฮลท์แคร์ (หูเป่ย) จำกัด